300x600
આલૂ પાલક સબ્જી (Aloo Palak Sabji Recipe In Gujarati).
You can cook આલૂ પાલક સબ્જી (Aloo Palak Sabji Recipe In Gujarati) using 14 ingredients and 3 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of આલૂ પાલક સબ્જી (Aloo Palak Sabji Recipe In Gujarati)
- Prepare ૪૦૦ ગ્રામ of પાલક.
- It's ૫ of નાના બટેટા.
- Prepare ૭-૮ of કડી લસણ.
- You need ૫ of ટામેટા.
- Prepare ૧ ઇંચ of આદુનો કટકો.
- Prepare ૫_૬ of લીલા મરચા.
- Prepare ૨ ચમચી of જીરું.
- You need ૧/૨ ચમચી of હિંગ.
- Prepare ૫ ચમચી of તેલ.
- It's ૧ ચમચી of હળદર.
- Prepare ૨ ચમચી of લાલ મરચું પાવડર.
- You need ૪ ચમચી of ગરમ મસાલો.
- It's ૨ ચમચી of ધાણાજીરૂ પાવડર.
- Prepare સ્વાદાનુસાર of મીઠું.
આલૂ પાલક સબ્જી (Aloo Palak Sabji Recipe In Gujarati) step by step
- સૌ પ્રથમ કડાઈમાં ૫ ચમચી તેલ ગરમ કરવા મૂકો તેમાં જીરું,હિંગ, નાખી બટેટા નાખી ગુલાબી થાય ત્યાં સુધી સાંતળો.
- બટેટા બહુ ચડી ન જાય તે જોવું,હવે તેમાં આદુ,મરચા,લસણ ની પેસ્ટ નાખો ને હલાવો,પછી તેમાં હળદર,લાલ મરચું,ધાણાજીરૂ ને ગરમ મસાલો નાખો, જીની સમારેલી પાલક નાખી ઉપર જીના સમારેલા ટામેટા નાખો,થોડી વાર ઢાકી દો,પાણી બિલકુલ રેવું ન જોઈએ.
- તો તૈયાર છે આલુ પાલક નું શાક, થેપલા ગોળ કાપેલા ટમેટા અને કાપેલી ડુંગળી સાથે સર્વ કરો..
0 Comments